THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM

169 lượt xem | 10/6/21, 2:10 AM |


Tư vấn hỏi đáp nội thất showroom

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm, thậm chí giá bán sản phẩm bên bạn còn thấp hơn đối thủ.

Phải chăng là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp, hợp phong thủy với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn.

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM

 

Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Showroom Của LNDesign

✅ Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

✅ Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

✅ Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: LNDesign cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.

✅ Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D. 

✅ Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, LNDesign Designer sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

✅ Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ LNDesign Design tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. 

Công ty LNDesign là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như: Thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, thiết kế và thi công nội thất biệt thự,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM