THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTSHOWROOM TRIỂN LÃM

204 lượt xem | 10/6/21, 2:30 AM |


Xu hướng hội nhập kinh tế sâu rộng ngày nay đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho các hội trợ triển lãm của các doanh nghiệp được giao lưu và chia sẻ những sản phẩm của mình tới đối tác và khách hàng. Để làm nên sự khác biệt, các doanh nghiệp cần có mẫu thiết kế nội thất triển lãm ấn tượng.

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTSHOWROOM TRIỂN LÃM
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTSHOWROOM TRIỂN LÃM

 

LNDesign Mang Đến Giải Pháp Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Triển Lãm Chuyên Nghiệp

Những doanh nghiệp tham gia triển lãm lần đầu luôn gặp khó khăn trong cách trang trí gian hàng, sắp xếp hàng hóa thế nào để thu hút tối đa sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng mà vẫn phải đảm bảo tiêu chí khoa học và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất triển lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn: kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale và thị trường. Chính vì thế dịch vụ thiết kế và thi công nội thất triển lãm LNDesign ra đời như một gợi mở hữu ích để các doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa và hợp tác dài lâu, giúp các doanh nghiệp có không gian nội thất triển lãm nổi bật nhất góp phần dễ dàng nắm bắt các cơ hội kinh doanh.

Các chuyên gia thiết kế nội thất uy tín tại LNDesign sẽ đảm nhận toàn bộ việc bày trí gian hàng sao cho hiệu quả nhất với chi phí tối giản nhất để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tập trung đầu tư vào sản phẩm chất lượng tốt nhất trên gian hàng.

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTSHOWROOM TRIỂN LÃM
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTSHOWROOM TRIỂN LÃM

 

Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Triển Lãm Tại LNDesign

  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của LNDesign và với khách hàng
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: LNDesign cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất triển lãm trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng triển lãm thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, LNDesign sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
  • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ LNDesign tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.