Khổ bạt hiflex

196 lượt xem | 10/7/21, 6:39 AM |


Kích thước khổ bạt hiflex phổ biến nhất hiện nay

Bạt Hiflex là một vật liệu in ấn quảng cáo có giá thành khá rẻ và được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau từ đường phố đến trong các tòa nhà hiện đại. Vậy nếu bạn đang thắc mắc không biết  kích thước khổ bạt Hiflex</strong> bao nhiêu? và đơn vị nào có thể đáp ứng tốt cho yêu cầu in ấn của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời với bài viết dưới đây nhé!

Bản thân chất liệu bạt Hiflex đã khá rẻ công thêm các công nghệ in ấn hiện đại, có chi phí vận hành thấp trong khi đó hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ in ấn trên chất liệu này vì vậy mà nhìn chung giá in bạt khá rẻ chỉ từ 30.000đ/m2. Thậm chí khi in với số lượng lớn bạn còn được chiết khấu với mức giá thấp hơn nữa.

 

Với kích thước khổ bạt Hiflex đa dạng nên tính ứng dụng của vật liệu này khá cao. Ngoài việc in ấn tạo ra các sản phẩm quảng cáo như làm biển hiệu mặt tiền, băng rôn, banner, background sự kiện,… thì chúng còn được ứng dụng trong trang trí nội thất, in tranh treo tường hay các biển nội quy, biển chỉ dẫn tòa nhà,…

 

>In bạt với máy in UV hiện đại

Việc gia công hay thi công bạt Hiflex cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Ví dụ như khi làm biển quảng cáo thì chỉ cần hàn một khung sắt hộp 2 còn khi treo băng rôn, banner thì chỉ cần dán 2 mép hoặc đóng 4 khoen sắt ở 4 góc.

2/ Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của bạt Hiflex là không thể sử dụng trong thời gian dài trên 3 năm, bởi bạt được tạo nên từ những sợi nhựa đan vào nhau khi sử dụng ngoài trời tiếp xúc với nắng mưa khiến chúng dễ bị mục rách hay phai màu.

Hàng rào dự án bạt Hiflex

Kích thước khổ bạt Hiflex

Hiện nay, khổ bạt Hiflex vô cùng đa dạng từ 1.6m, 2.2m, 2.8m, 3m, 3.2m,… Ngoài ra, ở một số ít đơn vị  in bạt quảng cáo hiện nay còn nhận in bạt Hiflex với khổ 5m phục vụ tốt hơn cho nhu cầu quảng cáo ngoài trời.

Tuy nhiên trong điều kiện quý khách có nhu cầu in với kích thước nhỏ hơn 1.6m hay lớn hơn 3.2m (kích thước lớn phổ biến nhất hiện nay) thì cũng hoàn toàn thực hiện được. Các xưởng in sẽ tiến hành cắt file ra theo đúng kích thước máy in và sau khi in xong sẽ nối lại tạo thành một sản phẩm bạt hoàn chỉnh với mọi kích thước mà quý khách yêu cầu.

Đặc biệt với phương pháp nối bạt bằng kỹ thuật hiện đại, dấu nối sẽ khá tinh tế nên những sản phẩm quảng cáo được lắp đặt với khoảng cách xa so với tầm nhìn từ 2m trở lên sẽ không bị lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho một sản phẩm quảng cáo. Đây cũng là cách để tạo ra những tấm biển quảng cáo tấm lớn lên đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm m2 hiện nay.

Đơn vị in bạt Hiflex khổ lớn chuyên nghiệp

Bạt Hiflex được biết đến là một vật liệu quảng cáo bình dân, có độ bền cao và giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo sở hữu một sản phẩm thật sự chất lượng với hình ảnh rõ nét, màu sắc chuẩn xác thì bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ in ấn uy tín và Sài Gòn CPA tự tin là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công và thi công làm biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo với chất liệu bạt Hiflex chất lượng cao. Được trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, kích thước khổ bạt Hiflex đa dạng cho phép Sài Gòn CPA đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu in bạt Hiflex khổ lớn, xin vui lòng liên hệ: