Chữ nổi acrylic giả đá hot trend

132 lượt xem | 10/7/21, 3:44 AM |


Vai trò của chữ nổi trong quảng cáo

Nếu bạn đang cảm thấy mặt chữ nổi mica, inox hay alu quá đơn điệu, thì một tin vui là chúng ta đã có thêm lựa chọn cầu kỳ hơn, tinh tế hơn và đẹp mắt hơn: chữ nổi acrylic giả đá.

Chữ nổi từ lâu đã là một thành phần không thể thiếu trong những biển quảng cáo hiện đại. Nó giúp cho biển quảng cáo trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn, tinh tế hơn và thu hút hơn, đặc biệt là khi nó được kết hợp một cách khéo léo với các loại đèn chiếu sáng phổ biến như LED.

Xem thêm: Tìm hiểu về chữ nổi

 

Chữ nổi acrylic giả đá hot trend
Chữ nổi acrylic giả đá hot trend

 

Chữ nổi acrylic giả đá là một loại chữ nổi mới xuất hiện trong 1-2 năm trở lại đây. Đó là một sáng tạo đặc biệt, khi nó là sự kết hợp giữa mặt mica (acrylic) và các hạt giả đá với nhiều màu sắc đa dạng và hình thù đặc biệt, giúp tạo cho bề mặt chữ nổi phát sáng như một dạng đá (tất nhiên là nó phải có sự kết hợp với đèn LED âm).

Rõ ràng là so với mặt chữ mica hay alu thông thường, thì các hạt giả đá tạo ra một bề mặt đẹp mắt hơn, giúp cho biển quảng cáo chữ nổi của bạn trở nên khác biệt hơn, sang trọng hơn trong mắt của các Khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại chữ này vẫn là giá thành, khi mà nó phải cộng thêm một chi phí sản xuất tương đối.

Xu thế của chữ nổi acrylic giả đá

Rõ ràng là chữ nổi acrylic giả đá đã thổi một luồng gió mới vào ngành chữ nổi nói riêng và ngành biển quảng cáo nói chung. Giờ đây khách hàng đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời cho biển chữ nổi của mình. Khi mà phần lớn mọi người vẫn ưa chuộng các kiểu chữ nổi cũ như chữ nổi mica thông thường, chữ nổi alu gắn LED, chữ nổi inox, đồng, fomex… thì bạn đã có cơ hội để trở nên khác biệt so với các đối thủ với chữ nổi acrylic giả đá.

Nó đương nhiên sẽ trở nên cuốn hút hơn, tạo ra sự sang trọng, tinh tế cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn.

Và trong một vài năm tới, chắc chắn đây sẽ là một xu thế không thể bỏ qua. Khi đó, việc loại chữ nổi này giảm giá là điều chúng ta có thể chờ đợi, khi mà số lượng vật tư, số lượng nhà sản xuất sẽ trở nên nhiều hơn, phổ biến hơn.

Đức Kiên AD với hệ thống máy móc, nhà xưởng và công nhân lành nghề, hiện nay là một trong những công ty cung cấp chữ nổi acrylic giả đá được ưa thích tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Chúng tôi không chỉ gia công cho khách hàng, mà còn sản xuất cho các đối tác là các công ty quảng cáo khác trên địa bàn.

Hy vọng rằng với những nỗ lực của Đức Kiên AD, loại chữ nổi này sẽ có thể có giá rẻ hơn trong một ngày không xa. Để cho tất cả các khách hàng, ở mọi phân khúc đều có thể sử dụng, tạo ra sự thu hút, sang trọng cho công việc kinh doanh tại các con phố.