CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN LED LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

142 lượt xem | 10/7/21, 3:59 AM |


Biển Led quảng cáo là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và có hiệu quả cao nhất hiện nay. Mặc dù giá thành biển quảng cáo Led cao hơn so với các biển quảng cáo in bạt , biển quảng cáo ốp alu…nhưng biển Led quảng cáo sẽ đem lại cho cửa hàng của bạn một cuộc bùng nổ mới về mặt khách hàng. Vậy có những bóng đèn led nào sử dụng để làm bảng quảng cáo

Đèn led là gì? Ưu nhược điểm đèn led

Đèn led là gì ?

Led là (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điot phát quang) là nguồn phát sáng mỗi khi được tác động lên.

*Ưu điểm của đèn Led làm bảng quảng cáo

– Tuổi thọ rất cao : có thể dung 30,000 – 80,000 giờ, vậy nếu 1 ngày dùng 8 tiếng thì tuổi thọ của đèn Led kéo dài hơn 10 năm .

– Đèn cho ánh sáng đa dạng, rất thân thiện với môi trường.

– Quang thông của đèn bền bỉ, không bị suy giảm dần theo năm tháng

-Hiệu suất phát sáng lớn.

– Đèn LED có độ tỏa nhiệt ít, rất an toàn cho người dùng.

– Mẫu mã đa dạng.

– Khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng lớn.

Nhược điểm của đèn led làm biển quảng cáo

– Giá thành hơi cao hơn so với các loại đèn khác

Các loại đèn Led làm biển quảng cáo

Các loại đèn Led được lắp đặt phổ biến trên thị trường hiện nay :

– Led hắt : là loại đèn led quảng cáo chất lượng ổn định, đa số được sử dụng trong biển quảng, biển hiệu led chữ mica, chữ nổi…, biển chữ thông dụng nhất hiện nay, chùng còn được dùng để trang trí tòa nhà, phòng karaoke,…

–  LED (AS-LED) Led ứng dụng cụ thể : các bảng hiển thị kỹ thuật số, màn hình hiển thị công cộng và các loại màn hình hiển thị lớn khác được sản xuất với việc sử dụng đèn LED ứng dụng cụ thể. Hầu hết, AS-LED đi kèm với sự kết hợp hai hoặc màu ba màu.

-Dây đèn LED : là tổ hợp nhiều đèn LED công suất cao gắn trên một bảng mạch dẻo mỏng với lớp phủ dính .

Dây đèn LED được sử dụng để trang trí làm nổi bật các bộ phận bất kỳ mong muốn như trong nhà bếp và khu vườn, bàn kệ tủ, biển quảng cáo…

-Led matrix : Biển LED ma trận là loại biển LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

Những biển LED ma trận thường có kích cỡ lớn và được có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.

Nên làm biển Led quảng cáo ở đâu ?

Để bạn có một biển Led quảng cáo đẹp ấn tượng thì đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công phải trình độ chuyên môn và kiến thức về các mạch điện – điện tử .

Làm biển led là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp quảng cáo cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các cửa hàng trên toàn quốc. HoangHaLed với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp biển Led quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.