Biển gỗ mỹ thuật, chữ nổi, biển gỗ khắc chìm

149 lượt xem | 10/7/21, 3:29 AM |


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người thường xuyên bận rộn với nhiều nỗi lo toan cơm áo gạo tiền, nên việc tìm đến một không gian yên tĩnh, đậm chât́ đồng quê sẽ giúp cho ta xua tan mệt mỏi. Nắm băt́ được yếu tô ́đó, nhiều chủ nhà hàng, quán cafe, hồ ̀câu đã trang trí, xây dựng lên một không gian với nhiều cây xanh hay hồ ̀nước...Một trong những yếu tố ́không thể thiếu đó là mọi đồ ̀dùng đa số ́được làm bằng gỗ. Một số ́nhà hàng, ngay từ lúc nhìn vào từ bên ngoài, ta đã thấy không gian đồng quê từ biển bảng quảng cáo hay biển chỉ dẫn được làm bằng gỗ, chữ được khắc nổi hoặc chìm.

 

Biển gỗ mỹ thuật, chữ nổi, biển gỗ khắc chìm
Biển gỗ mỹ thuật, chữ nổi, biển gỗ khắc chìm

 

 Vậy biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khắc chìm là gì?

Đúng như tên gọi, biển quảng cáo được làm bằng gỗ xong sau đó kết hợp với các vật liệu như inox, đồng, mika,... để làm chữ nổi. Nguyên liệu gỗ cũng được nhập về ̀rồi gia công rất tỉ mỉ bằng máy, chủng loại khá đa dạng như: xoan đào, sồi, nga, lim, thông...Nếu bạn muốn có gỗ chât́ lượng cao hơn chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Không thích chữ nổi thì với công nghệ khắc cnc chúng tôi sẽ khắc chìm cho bạn. Tạo nên một sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế.

 Biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khăć chìm nên được lựa chọn trong trường hợp nào ?

- Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, chủ hồ ̀câu,...cần tạo ra một không gian đậm chất đồng quê

Tại sao bạn nên chọn Quảng cáo Hoàng Kim là đơn vị thi công biển gỗ cho mình ?

- Đội ngũ thợ lành nghề sẽ tạo khắc chữ chìm bằng công nghệ cao cnc sẽ cho ra đường nét trên biển cực kỳ chính xác nên bạn không cần lo lắng chữ sẽ bị sai sót hay lệch. Chât́ lượng không hề ̀thua kém bât́ kỳ xưởng sản xuât́ gỗ nào khác
- Vì biển quảng cáo này được làm bằng gỗ, nếu là gỗ quý nữa thì sẽ có giá rất cao nhưng khi đến với Hoàng Kim chúng tôi luôn để mức giá tốt nhất so với thị trường

- Đội ngũ thiêt́ kế với sự sáng tạo cao sẽ cho ra những hình ảnh sáng tạo trên tấm biển gỗ trông rất tinh tế.

Làm bảng hiệu gỗ giá bao nhiêu?
Xưa kia khi buôn bán thì ông bà ta ít chú trọng đến biển quảng cáo. Họ có một niềm tin rằng hữu xạ tự nhiên hương. Một sản phẩm tốt thì sẽ được nhiều người biết đến. Quan niệm đó đúng và chưa bao giờ sai cả. Tuy nhiên đó là thời xưa, cái thời mà một người bán vạn người mua. Còn nay, trong thế giới mà trăm người bán nghìn người mua hay ngàn người bán chỉ có trăm người mua thì khó mà hữu xạ tự nhiên hương. Bạn có nghĩ như vậy không?
Việc quảng cáo đã ít được chú trọng thì việc làm bảng hiệu quảng cáo còn ít hơn. Tuy nhiên, nay đã khác.

Làm bảng hiệu gỗ giá bao nhiêu ? Khi mới mở một cửa hàng, một quán ăn, một quán cafe, một công ty… Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều việc phải lo trước khi bắt đầu công việc kinh doanh đó. Một trong số đó là biển hiệu quảng cáohộp đèn cho cửa hàngbiển công ty bạn.

Các khách hàng trước đây của chúng tôi thường có những câu hỏi, những thắc mắc về màu sắc, chất liệu, kích cỡ, giá cả và các chế độ bảo hành. Họ hay hỏi những câu như:

Bảng quảng cáo gỗ được làm bằng tấm gõ thiên nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông… nội dung trên biển quảng cáo có thể được làm chữ nổi như chữ mica, chữ inox, chữ đồng… hoặc cũng có thể khắc chìm và đổ sơn lên. Bảng hiệu gỗ rất phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh như quán café, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng…

Quý khách cần được tư vấn về giá và các chất liệu làm biển quảng cáo hoặc nội dung khắc trên biển quảng cáo hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất nhé!